Hotline: 0902 999 522

LỄ ĐỘNG THỔ KHỞI CÔNG DỰ ÁN: “NHÀ MÁY XỬ LÝ CHẤT THẢI RẮN THỊ XÃ DUYÊN HẢI”

Lễ động thổ khởi công dự án: “Nhà máy xử lý chất thải rắn thị xã Duyên Hải” đã diễn ra tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh vào ngày 27/12/2018 vừa qua.

Với tình hình số lượng rác thải thải ra mỗi ngày một nhiều như hiện nay. Vấn đề xử lý triệt để rác thải là một nội dung cần được quan tâm hàng đầu và nhất là phải được sự hưởng ứng tích cực của toàn dân. Havacons nhận thấy việc đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý rác thải là điều thật sự cần thiết để góp phần bảo vệ môi trường cũng như xây dựng một đất nước văn minh, sạch đẹp. Dự án này với cương vị và vai trò là Chủ đầu tư, Havacons quyết tâm đem đến một sản phẩm chất lượng, ý nghĩa nhất cho thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh nói riêng và đất nước nói chung.
Đến tham dự sự kiện cúng khởi công dự án có đại diện Ban lãnh đạo Havacons; Lãnh đạo ban ngành, địa phương thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.


Tổng Giám đốc Havacons phát biểu khai mạc


Ban lãnh đạo Havacons cùng lãnh đạo các ban ngành địa phương thực hiện nghi thức khởi công dự ánHavacons quyết tâm sẽ hoàn thành dự án “Nhà máy xử lý chất thải rắn thị xã Duyên Hải” theo tiêu chuẩn hàng đầu về an toàn, góp phần nâng cao chất lượng môi trường, tạo ra một môi trường xanh, sạch, đẹp.

Dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn thị xã Duyên Hải
Địa điểm Ấp 12, xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh

Dự án liên quan